สุดว้าว ของขวัญ D.I.Y. เซอร์ไพรส์วันเกิด

เลื่อนมาฟังทางนี้เลยจ้าาา สินค้า D.I.Y. Scrapbook สมุดทำมือ คือ สินค้าที่มีชิ้นเดียวในโลก Limited Edition เด็ดดวงมากๆ ใครเห็นก็ต้องร้องว้าว ว้าว ว้าววว !!


D.I.Y. by Keng มีสินค้า Collection วันเกิดหลากหลายแบบ หลากหลายลาย แถมยังมีราคาขายที่เรียกว่ามีเงินในกระเป๋ากี่บาทก็สามารถหยิบซื้อได้เล้ยย เพราะว่ามีราคาตั้งแต่หลัก 10 ไปจนถึงหลัก 1,000 เลยน๊าา เดี๋ยวจะพาไป Shopping กันเลยเนอะ Let's go~ !!

 

มาเริ่มชิ้นแรกกันที่หมวด D.I.Y. Mini Scrap Album Kit (MSA) หมวดนี้มีสินค้าตั้ง 5 แบบ เลยน้า ข้างในเซตจะประกอบไปด้วย ตัวสมุดยืดได้ + Chipboard ตัวนูนๆแบบหนา ตัวนี้ขายดีฮอตฮิตมากเลยนะ โทนสีฟ้าๆชมพูๆน่ารักสดใส ขนมสีหวาน ทำให้ใคร ใครก็ต้องชอบ ประทับใจสุดดๆ ฟันธง !

 

น่ารัก ดีต่อใจมากเล้ย ถ้าใครกลัวจะติดตัวตกแต่งไม่ถูกตำแหน่งนี่หมดห่วงไปเลยนะ ด้านหลังห่อ Packet จะมีการมาร์คตำแหน่งการแปะตัวตกแต่งไว้ให้นั้นเองจ้า หรือใครอยากดูขั้นตอนวิธีการตกแต่งก็เข้าไปดูได้ที่ Youtube >>> diybykeng

 

หมวดต่อไปคืออ D.I.Y. Mini Card Kit (MIC) มีให้เลือก 3 สีสวยๆ กันไปเลย ข้างในเซตจะประกอบไปด้วย ตัวสมุดเปิด-ปิดเล่มเล็ก + Chipboard ตัวนูนอย่างหนา เป็นสินค้าที่น่ารักตะมุตะมิมากๆเล้ย เล่มเล็กๆ จะพกพาไปไหนมาไหนก็สะดวก แถมยังแอบเอาไว้ Surprise ได้ง่ายๆเลย

 

ถัดมาที่ตัว D.I.Y. Jumbo Card Kit (JC) ข้างในเซตจะประกอบไปด้วย ตัวสมุดเปิด-ปิดเล่มใหญ่ + Sticker (บาง) + Chipboard (หนา) ตัวจะนูนๆ จะเป็นเล่มเปิด-ปิด คล้ายๆตัว MIC ด้านบนก่อนหน้านี้เล้ยย แต่ตัวนี้เล่มจะใหญ่เปิดมาเต็มตา กว่ามากมายก่ายกอง

 

วะว้าวว้าวว สำหรับธีมวันเกิดตัวนี้คลอดออกมาใหม่ๆเลยนะ และชื่อของเขาก็คือ D.I.Y. Card In A Box Kit (CIB) มีตัว Pop-up เด้งๆด้วย น่ารักมากๆ เห็นแบบนี้แล้วคงจะคิดว่าจะพับเก็บกล่องนี้ยังไงใช่ไหมล่ะ อะแฮ่ม ตัวนี้สามารถเปิด-ปิด กล่องได้ตลอดเลยนะ เก็บง่าย -0-

 

D.I.Y. Scrap Photo With Frame (SP) กรอบรูป (เล็ก) มาแล้วจ้าา ไซส์เล็กจะมี 2 ลายนะ จะมีลายเค้กของขวัญต่างๆ และอีกอันออกแนวปาร์ตี้ๆเฉลิมฉลอง ข้างในเซตจะมี กระจก + กระดาษพื้นหลังกรอบรูป + เทปตกแต่ง + Sticker (บาง) + Chipboard (หนา) ได้ตัวตกแต่งหลากหลายมากๆ แถมกรอบรูปยังวางตั้งโชว์ได้สวยๆเก๋ๆ

 

มี Trick ดีๆมาฝากกันจ้า : ตัวตกแต่งทั้งตัว Sticker หรือ Chipboard จะมีกาวในตัวอยู่แล้ว สามารถลอก(กาว)แกะแปะลงไปได้เลยน้า (แต่แนะนำให้ทากาวลงไปเพิ่มเติมกับตัว Chipboard แบบหนา มันจะได้ติดในสมุดได้นานหลายปีมากๆ แต่ตัว Sticker แบบบางๆ แบนๆ ไม่ต้องทากาวลงไปเพิ่มนะ) แค่นี้ก็พอแล้ววว

 

มาต่อกันที่ตัว D.I.Y. Wooden Frame (WF) ข้างในเซตจะมี ขาตั้งไม้ 3 ขา + กระดานไม้ + Sticker (บาง) + Chipboard แบบหนาเลย ได้ Item ของตกแต่งอย่างเยอะจุกๆเลย แล้วดูเก๋ไก๋มากเลยนะ แถมยังใส่รูปได้หลายรูปอีก

 

มาต่อกันที่ของตกแต่งจุกจิกเล็กๆน้อยๆกันบ้าง เจ้านี่คือ Sticker (ตัวบาง) เอาไว้ติดตกแต่งไว้แปะกระดาษ สมุด หนังสือ โต๊ะ โน๊ตบุ๊ค สิ่งของอื่นๆได้ ดีงาม So Cute สุดๆไปเลย

 

ใครที่ไม่ชอบ Sticker แบบบางๆ จับติดมือ มาทางนี้เลยจ้ะ Mini Chipboard แบบแผ่นหนาๆ สะใจเลย ขนาดตัวตกแต่งกำลังดี๊ดีเลยย เอาไปแปะได้สารพัดสารเพ

 

ใครที่เห็นว่า Chipboard ตัวก่อนหน้ามีไม่เยอะพอให้จุใจ งั้นต้อง Chipboard (แบบหนา) แผ่นใหญ่ใหญ่เลยจ้ะ มี Chipboard ให้ตกแต่งได้หลายคนเลย 555+ แถมยังมีตั้ง 13 แบบ มีให้เลือกหลายสีหลายลาย จนเลือกไม่ถูกเลยล่ะสิ๊

 

ราคามีเลือกสรรกันตั้งแต่หลัก 10 ไปถึงหลัก 1,000 เลยนะ แถมสินค้ายังมีให้เลือกเยอะด้วยน๊า

 

 

แถมซื้อครบ 500 บาทขึ้นไป ส่งฟรี EMS ทั่วประเทศไทย

 

ใครอ่านมาถึงตรงนี้ แอดมินขอกระซิบบอกข่าวดี !!

กดสมัครสมาชิก https://www.diybykeng.com/member/ ลด 15%
.
นอกจากสินค้าที่ลดราคา 15 % ทุกชิ้นทั้งเว็บแล้ว ยัง ยังแถมไม่พอ !!
.
D.I.Y. by Keng ยังมี Promotion ซื้อสินค้า
แถม Print รูป Instax ให้ฟรี ฟรีจริงๆ ไม่มีค่าใช้จ่าย ใดๆทั้งสิ้น
(มีเพียงเงื่อนไขคือกด Like & Share FB : Fujifilm Instax Thailand ) !!
.
ถ้าใครกำลังสงสัยว่า เราจะรู้ได้ยังไงว่าซื้่อสินค้าอะไร
แล้วจะได้ Print รูปฟรีกี่รูปบ้าง มาคลิกเช็คดูที่ลิ้งค์ตรงนี้ ได้เลยน้าา
► https://www.facebook.com/112272658845696/posts/4033813753358214/
.
>> รีบซื้อด่วน ก่อนฟิล์ม Print รูป Instax จะหมด  !!! <<

Visitors: 8,583