ข้อกำหนดและเงื่อนไข

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

  1. ข้อมูลสำคัญและเราคือใคร

     D.I.Y. by Keng ได้ก่อตั้ง ภายใต้บริษัท คอนทินิวส์ อัส จำกัด โดย คุณรชยา ผดุงตันตระกูล ผู้ที่มีความรักในงานศิลปะและมีความใฝ่ฝันที่จะเป็นเจ้าของสินค้าที่เป็นงานฝีมือ(Craft) โดยได้เริ่มต้นในปี 2010 ด้วยการเข้าร่วมพัฒนาสินค้าในโครงการ Add Value Creativity ของ TCDC (Thailand Creative & Design Center) จากการเข้าร่วมโครงการในครั้งนี้ บริษัทฯ ได้พัฒนา Sticker Tape ซึ่งเป็นเทปตกแต่งที่มีลวดลายต่าง ๆ สำหรับใช้ในงานตกแต่ง อาธิเช่น สมุดภาพ, Card, กล่องของขวัญ ฯลฯ ซึ่งในการพัฒนาสินค้าในครั้งนี้ ทำให้ D.I.Y. by Keng ได้ผลิตสินค้าขึ้นจริงและจัดจำหน่ายครั้งแรกที่ร้าน The Shop@TCDC ในการจำหน่ายสินค้าที่ The Shop นี้ เป็นโอกาสสำคัญที่ทำให้ทางบริษัท ได้จัดจำหน่ายสินค้าในร้าน Loft Bangkok ทั้ง 3 สาขา

     ในปัจจุบันนี้ D.I.Y. by Keng มีสินค้ามากกว่า 34 หมวดหมู่ อาทิเช่น D.I.Y. Kit ในรูปแบบต่าง ๆ , Sticker ตกแต่ง รวมไปถึงกระดาษและกล่องของขวัญ อีกทั้ง D.I.Y. Kit ต่าง ๆ จาก D.I.Y. by Keng จะเป็นชุดตกแต่งสมุดภาพ ที่ถูกออกแบบให้ง่ายสำหรับการตกแต่ง และเหมาะกับทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าคุณเป็น Artist หรือไม่ D.I.Y. Kit จากแบรนด์ D.I.Y. byKeng ที่คุณตกแต่งออกมาจะต้องสวย อุปกรณ์ทุกอย่างในชุดตกแต่งเป็นสติ๊กเกอร์ที่ลอกแปะได้อย่างง่ายดายและใช้เวลาตกแต่งไม่นาน ที่สำคัญเมื่อทำสำเร็จ คนที่ทำก็จะภูมิใจในฝีมือของตนเอง ซึ่งหากตกแต่งเป็นของขวัญให้กับผู้อื่น ผู้รับก็จะรู้สึกว่าของขวัญชิ้นนี้พิเศษสำหรับเขาหรือเธอจริง ๆ

     ในปัจจุบัน D.I.Y. by Keng มีสาขาในกรุงเทพฯ ทั้งหมด 71 สาขา ที่ตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำของประเทศ อาทิเช่น ICONSIAM, Central, The Mall, Paragon, Emporium, Samyan Mitrtown ฯลฯ อีกทั้งยังมีการส่งออกสินค้าไปยังประเทศต่าง ๆ อาทิเช่น Japan, Macau, Hong Kong, Singapore, Malaysia เป็นต้น

 

  1. การลงทะเบียน

2.1 ในการส่งคำสั่งซื้อ ท่านต้องยื่นเฉพาะข้อมูลที่ถูกต้องและแท้จริงกับบริษัทฯ เท่านั้น

2.2 การสมัครระบบสมาชิกทางบริษัทฯ สงวนสิทธิ์ให้กับผู้ที่ได้เข้าร่วมกิจกรรมกับทางบริษัทฯ หรือทางแบรด์ D.I.Y. by Keng แล้วเท่านั้น

2.3 (สมาชิก) ท่านสามารถแก้ไข/อัปเดทข้อมูลของท่าน ได้ที่หน้าต่างสมาชิก

2.4 (ไม่ได้เป็นสมาชิก) ท่านสามารถแก้ไขและอัปเดทข้อมูลของท่านก่อนทำการสั่งซื้อ

2.5 ท่านสามารถยกเลิกบัญชีของท่านได้หากแจ้งให้ทางบริษัทฯ ทราบเป็นลายลักษณ์อักษร (รวมทั้งทางอีเมลที่ mktdiybykeng@continueus.co.th) ว่าประสงค์ที่จะดำเนินการดังกล่าว โดยไม่คำนึงถึงการยกเลิกดังกล่าว ผู้ใช้ยังคงต้องรับผิดชอบและรับผิดต่อธุรกรรมใดก็ตามที่ยังทำไม่เสร็จสิ้น (ไม่ว่าจะเริ่มก่อนหรือหลังการยกเลิกดังกล่าว) การจัดส่งผลิตภัณฑ์ การชำระค่าผลิตภัณฑ์ หรืออย่างอื่นที่คล้ายกัน และท่านจะต้องติดต่อบริษัทฯ หลังจากได้ดำเนินการและทำธุรกรรมที่ยังไม่เสร็จสิ้นทั้งหมดให้เสร็จสิ้นในทันทีและอย่างมีประสิทธิภาพตามเงื่อนไขการให้บริการนี้ บริษัทฯ ไม่ต้องรับผิด และจะไม่รับผิดต่อความเสียหายที่เกิดขึ้นอันเนื่องมาจากการดำเนินการตามส่วนนี้ ผู้ใช้จะสละสิทธิ์ในการเรียกร้องใดๆ และทั้งหมดบนพื้นฐานการดำเนินการดังกล่าวโดยบริษัทฯ

 

  1. ราคา

3.1 ราคานั้นได้รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม (VAT) เข้าไว้แล้ว และอยู่ในสกุลเงินบาทไทย ค่าใช้จ่ายในการจัดส่ง (ถ้ามี) จะมีการคิดเพิ่มเติมจากราคาสินค้า ค่าจัดส่งดังกล่าวจะแสดงไว้อย่างชัดเจนและรวมอยู่ใน “ราคารวมสุดท้าย”

3.2 บริษัทฯ ไม่มีข้อผูกพันใด ๆ ที่จะต้องปฏิบัติตามคำสั่งซื้อของท่าน ถ้าราคาที่แสดงไว้ในเว็บไซต์นี้ไม่ถูกต้อง (แม้ว่าหลังจากที่บริษัทฯ ยอมรับคำสั่งซื้อของท่านแล้วก็ตาม) ทางบริษัทจะดำเนินการติดต่อไปยังท่านตามที่ให้ข้อมูลไว้ เพื่อแจ้งราคาที่ถูกต้องกับท่านอีกครั้งก่อนทำการส่งสินค้า

 

  1. การชำระเงิน

4.1 ท่านสามารถชำระเงินโดยใช้ช่องทางบริการชำระเงินของบริษัทฯ ที่แสดงรายชื่อไว้ในโฮมเพจของบริษัทฯ

4.2 เพื่อลดความเสี่ยงจากการเข้าใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต บริษัทฯ มีการเข้ารหัสข้อมูลบัตรของท่าน เมื่อเราได้รับคำสั่งซื้อของท่าน บริษัทฯ จะร้องขอให้มีการตรวจสอบเบื้องต้น (pre-authorization) กับบัตรของท่านเพื่อให้แน่ใจว่ามีเงินเหลือเพียงพอสำหรับทำธุรกรรมได้ คำสั่งซื้อจะยังไม่ได้รับการยืนยันจนกว่าการตรวจสอบเบื้องต้นนี้จะเสร็จสิ้นลง เงินในบัตรของท่านจะถูกหักทันทีที่บริษัทฯ ได้ส่งคำยืนยันคำสั่งซื้อไปยังท่าน บัตรนั้นสามารถตรวจสอบความถูกต้องและตรวจสอบเบื้องต้นได้โดยผู้ออกบัตร ถ้าบริษัทฯ ไม่ได้รับการยืนยันจากผู้ออกบัตร บริษัทฯ ไม่ขอรับผิด ต่อความล่าช้าใด ๆ ในการส่งมอบสินค้า หรือการไม่ส่งมอบสินค้า

4.3 เมื่อได้รับอนุญาตให้ชำระเงินแล้ว โดยการคลิกที่ปุ่ม “สั่งซื้อตอนนี้” “Order now” หมายความว่าท่านยืนยันว่าบัตรนั้นเป็นของท่าน หรือท่านเป็นเจ้าของ ผู้มีสิทธิ์ใช้ e-gift card หรือคูปองส่งเสริมการขาย และมีเงินเพียงพอหรือมีเครดิตเพียงพอสำหรับชำระค่าสินค้า

4.4 เมื่อท่านชำระเงินด้วยการโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร ท่านสามารถส่งหลักฐานการโอนเงินได้ที่ mktdiybykeng@continueus.co.th เมื่อทางบริษัทฯ ได้รับรายการชำระเงินเรียบร้อยแล้วจะดำเนินการจัดส่งสินค้าในขั้นตอนต่อไป ถ้ามีรายการสั่งซื้อแต่ไม่มีการชำระเงิน ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่ทำการจัดส่งสินค้าทุกกรณี

 

  1. การส่งคืนสินค้า และนโยบายการคืนเงิน

5.1 ถ้าท่านได้รับสินค้าที่มีความเสียหายจากการผลิตหรือการขนส่งของบริษัท ฯ (อันไม่ได้เกิดจากความเสียหายจากตัวท่าน) ท่านสามารถส่งสินค้าดังกล่าวคืนมายังเราภายในเจ็ด (7) วันนับจากวันที่ได้รับสินค้า สินค้านั้นจะต้องไม่ถูกใช้ ป้ายฉลากสินค้าจะต้องไม่ฉีกขาดหรือเสียหาย และสินค้าจะต้องอยู่ในบรรจุภัณฑ์ (ถ้ามี) โดยมีขั้นตอนดังต่อไปนี้

ก. ติดต่อฝ่ายดูแลลูกค้าที่ mktdiybykeng@continueus.co.th ก่อนส่งสินค้าคืน

ข. ถ่ายรูปสินค้าที่ชำรุดหรือเสียหาย (อันไม่ได้เกิดจากความเสียหายจากตัวท่าน)

5.2 ท่านต้องส่งคืนสินค้ามายังบริษัท ฯ ในสภาพเหมือนเดิมดังที่เป็นตอนที่ท่านรับสินค้า และบรรจุหีบห่ออย่างเรียบร้อย ในกรณีที่สินค้าใด ๆ ที่ส่งคืนกลับมายังบริษัท ฯ อยู่ในสภาพที่ไม่เหมาะสม บริษัท ฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่ยอมรับคืนและส่งสินค้ากลับไปยังท่าน

5.3 เมื่อบริษัท ฯ ได้รับสินค้าและตรวจเช็คเรียบร้อย บริษัท ฯ จะทำการส่งสินค้าใหม่ไปให้ภายในเจ็ด (7) วันนับจากวันที่ได้รับสินค้าคืน โดยบริษัท ฯ ไม่มีนโยบายการคืนเงิน

5.4 ค่าใช้จ่ายในการส่งคืนสินค้า จะอยู่ในความรับผิดชอบของท่าน ทางบริษัทฯ จะรับผิดชอบเฉพาะค่าใช้จ่ายในการส่งคืนสินค้ากลับไปยังท่านเท่านั้น

 

  1. การยกเลิกคำสั่งซื้อ (Cancelation Policy)

6.1 เมื่อท่านกดส่งคำสั่งซื้อแล้วไม่สามารถยกเลิกคำสั่งซื้อได้

 

           7. การจัดส่ง

7.1 บริษัท ฯ มุ่งหมายที่จะส่งมอบสินค้าแก่ท่าน ณ สถานที่ส่งมอบที่ท่านระบุไว้ในใบคำสั่งซื้อของท่าน และตามวันส่งมอบที่เราระบุไว้ ณ วันที่ท่านออกจากหน้าเพจคำสั่งซื้อ (ตามข้อมูลในอีเมลยืนยันคำสั่งซื้อ)

7.2 บริษัท ฯ จะแจ้งให้ท่านทราบ หากไม่สามารถจัดส่งสินค้าได้ตามระยะเวลาที่กำหนดไว้ ทั้งนี้ ตามขอบเขตที่กฎหมายได้กำหนดไว้ ทางบริษัท ฯ จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ก็ตามที่เกิดขึ้นจากการจัดส่งสินค้าล่าช้ากว่าเวลาที่กำหนดอันเกิดจากบริษัทผู้รับทำการจัดส่งสินค้า

7.3 เมื่อได้ส่งมอบสินค้าแล้ว ท่านต้องลงนามรับรองการส่งมอบ ท่านสามารถติดต่อ บริษัทฯ ฝ่ายบริการลูกค้า mktdiybykeng@continueus.co.thในกรณีที่มีความผิดพลาด ความบกพร่อง หรือความเสียหายเกิดขึ้นกับสินค้า ท่านต้องจัดหาเอกสารที่ส่งมอบพร้อมกับสินค้าให้บริษัท ฯ ได้ เมื่อบริษัท ฯ ร้องขอไป

7.4 โปรดทราบว่าบริษัท ฯ อาจจะไม่สามารถจัดส่งสินค้าไปยังบางพื้นที่ได้ ซึ่งหากเกิดกรณีนี้ขึ้น บริษัท ฯ จะแจ้งให้ท่านทราบตามรายละเอียดการติดต่อที่ท่านได้ให้ไว้เมื่อทำการสั่งซื้อสินค้า ทางบริษัท ฯ จะทำการจัดส่งไปยังที่อยู่สำรองอื่น ๆ ที่ท่านได้ให้ไว้เมื่อทำการสั่งซื้อ (ถ้ามี)

7.5 บริษัท ฯ จัดส่งสินค้าในหีบห่อมาตรฐานของทางบริษัท ฯ เท่านั้น

7.6 ความเสี่ยงในผลิตภัณฑ์จะส่งผ่านไปยังท่านทันทีที่ได้รับส่งมอบแล้ว ยกเว้น ถ้าการส่งมอบนั้นล่าช้าเนื่องจากท่านละเมิดพันธะของท่านภายใต้สัญญา (เช่น ข้อ 7.8) ความเสี่ยงจะถูกส่งผ่านไปยังท่าน ณ วันที่ที่การส่งมอบนั้นควรจะเกิดขึ้นแต่ท่านกลับละเมิดพันธะนั้นเสีย เมื่อความเสี่ยงถูกส่งผ่านไปยังท่าน บริษัท ฯ จะไม่รับผิดชอบต่อความสูญเสียหรือความเสียหายของผลิตภัณฑ์นั้น ๆ การที่ละเมิดพันธะ อาจมีผลกระทบต่อความสามารถของท่านในการสั่งซื้อสินค้ากับบริษัทฯในอนาคต

7.7 ถ้าท่านไม่พร้อมที่จะรับการส่งมอบสินค้าหรือรับสินค้า เราอาจออกบัตรเพื่อแจ้งท่านเกี่ยวกับการส่งมอบใหม่อีกครั้ง หรือให้ท่านไปรับจากผู้ให้บริการจัดส่งเอง

7.8 ถ้าการส่งมอบหรือการรับสินค้านั้นเกิดล่าช้าเนื่องจากท่านปฏิเสธอย่างไม่มีเหตุผลที่จะยอมรับสินค้าที่ส่งมอบ หรือถ้าท่านไม่ (ภายในสองสัปดาห์นับจากวันที่พยายามครั้งแรกที่จะส่งมอบสินค้าให้ท่าน) ยอมรับการส่งมอบหรือไปรับสินค้าจากผู้ให้บริการจัดส่ง บริษัท ฯ อาจ (โดยไม่มีผลกระทบต่อสิทธิหรือการเยียวยาอื่นใดที่บริษัท ฯ มีอยู่แล้ว) ดำเนินการต่อไปนี้:

ก. คิดค่าธรรมเนียมหรือค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ที่เกิดขึ้นอย่างมีเหตุมีผล

7.9 จัดส่งสินค้าผ่านระบบขนส่งไปรษณีย์ หรือระบขนส่งเอกชนทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความเหมาะสมของทางบริษัทเป็นผู้กำหนด

  1. การแก้ไขเพิ่มเติม

บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขเพิ่มเติมข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ ณ เวลาใดก็ได้ อัพเดทล่าสุด 21 มกราคม 2563 ข้อแก้ไขเพิ่มเติมต่อเงื่อนไขเหล่านี้จะประกาศไว้ในเว็บไซต์ อย่างไรก็ตาม การใช้เว็บไซต์นี้ต่อไปจะถือว่าเป็นการยอมรับเงื่อนไขใหม่ เมื่อท่านยื่นคำสั่งซื้อกับเว็บไซต์นี้ ท่านตกลงว่าท่านกระทำการดังกล่าวภายใต้เงื่อนไขเหล่านี้ที่เป็นปัจจุบันขณะนั้น ณ วันที่ที่ท่านส่งคำสั่งซื้อของท่าน ท่านมีหน้าที่ที่จะต้องทบทวนเงื่อนไขล่าสุดทุกครั้งที่ท่านส่งคำสั่งซื้อ

Visitors: 8,582