เกี่ยวกับเรา

     

         D.I.Y. by Keng ได้ก่อตั้ง ภายใต้บริษัท คอนทินิวส์ อัส จำกัด โดย คุณรชยา ผดุงตันตระกูล ผู้ที่มีความรักในงานศิลปะและมีความใฝ่ฝันที่จะเป็นเจ้าของสินค้าที่เป็นงานฝีมือ(Craft) โดยได้เริ่มต้นในปี 2010 ด้วยการเข้าร่วมพัฒนาสินค้าในโครงการ Add Value Creativity ของ TCDC (Thailand Creative & Design Center) จากการเข้าร่วมโครงการในครั้งนี้ บริษัทฯ ได้พัฒนา Sticker Tape ซึ่งเป็นเทปตกแต่งที่มีลวดลายต่าง ๆ สำหรับใช้ในงานตกแต่ง อาธิเช่น สมุดภาพ, Card, กล่องของขวัญ ฯลฯ ซึ่งในการพัฒนาสินค้าในครั้งนี้ ทำให้ D.I.Y. by Keng ได้ผลิตสินค้าขึ้นจริงและจัดจำหน่ายครั้งแรกที่ร้าน The Shop@TCDC ในการจำหน่ายสินค้าที่ The Shop นี้ เป็นโอกาสสำคัญที่ทำให้ทางบริษัท ได้จัดจำหน่ายสินค้าในร้าน Loft Bangkok ทั้ง 3 สาขา

 

        ในปัจจุบันนี้ D.I.Y. by Keng มีสินค้ามากกว่า 34 หมวดหมู่ อาทิเช่น D.I.Y. Kit ในรูปแบบต่าง ๆ , Sticker ตกแต่ง รวมไปถึงกระดาษและกล่องของขวัญ อีกทั้ง D.I.Y. Kit ต่าง ๆ จาก D.I.Y. by Keng จะเป็นชุดตกแต่งสมุดภาพ ที่ถูกออกแบบให้ง่ายสำหรับการตกแต่ง และเหมาะกับทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าคุณเป็น Artist หรือไม่ D.I.Y. Kit จาก D.I.Y. by Keng ที่คุณตกแต่งออกมา จะต้องสวย อุปกรณ์ทุกอย่างในชุดตกแต่งเป็นสติ๊กเกอร์ที่ลอกแปะได้อย่างง่ายดายและใช้เวลาตกแต่งไม่นาน ที่สำคัญเมื่อทำสำเร็จ คนที่ทำก็จะภูมิใจในฝีมือของตนเอง ซึ่งหากตกแต่งเป็นของขวัญให้กับผู้อื่น ผู้รับก็จะรู้สึกว่าของขวัญชิ้นนี้พิเศษสำหรับเขาหรือเธอจริง ๆ 

 

        ในปัจจุบัน D.I.Y. by Keng มีสาขาในกรุงเทพฯ ทั้งหมด 63 สาขา ที่ตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำของประเทศ อาทิเช่น Loft, Central, The Mall, Paragon, Emporium ฯลฯ อีกทั้งยังมีการส่งออกสินค้าไปยังประเทศต่าง ๆ อาทิเช่น ญี่ปุ่น, มาเก๊า, ฮ่องกง, Singapore, Malaysia เป็นต้น

 

 

Visitors: 8,582